Ngày 28 tháng 11 năm 2019 trường THCS Vĩnh Mỹ A tiến hành Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lương, hiệu quả công tác phòng, chống bạo lực học đường, giáo dục đạo đức học sinh.

Thầy Hồng Phú Châu Báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng chống bạo lực học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh năm học 2018-2019.

Thầy Lê Quốc Việt trình bày tham luận kinh nghiệm trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng , quản lý học sinh; phòng chống bạo lực trong học sinh.

Thầy Nguyễn Trường Chinh trình bày tham luận việc lồng ghép, tích hợp nội dung kiến thức về bảo đảm môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; phòng chống bạo lực học đường trong các môn học và các hoạt động giáo dục.

Thầy Dương Khánh Duy trình này tham luận về công tác chủ nhiệm lồng ghép giáo dục nâng cao chất lương, hiệu quả công tác phòng, chống bạo lực học đường, giáo dục đạo đức học sinh.

Ông Trần Văn Hùng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh trình bày tham luận phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh