A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 cấp THCS, năm học 2020-2021

Tham dự Hội nghị có Ông Huỳnh Hữu Phước - Trưởng phòng GDĐT; Ông Huỳnh Cao Khải, Phó - Phó Trưởng phòng GDĐT; cùng dự có các Ông (Bà) là chuyên viên THCS, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các Tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả học kỳ I và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2020 – 2021.

Năm học 2020 - 2021 có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành Giáo dục, là năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Năm học diễn ra trong bối cảnh toàn tỉnh nói chung, ngành Giáo dục nói riêng khắc phục khó khăn, thách thức do tác động của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của ngành Giáo dục.

Các đại biểu đã nghe ý kiến thảo luận của các đơn vị THCS Hòa Bình, THCS Vĩnh Thịnh, THCS Vĩnh Mỹ B, THCS Đông Hải về các nội dung đã đạt được trong học kỳ I.

Các đại biểu cũng đã trao đổi những vấn đề cần quan tâm trong học kỳ II để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Huỳnh Cao Khải, Phó - Phó Trưởng phòng GDĐT đã ghi nhận, biểu dương kết quả đã đạt được của cấp THCS trong học kỳ 1 vừa qua. Để thực hiện thắng lợi kết quả nhiệm vụ năm học 2020-2021 đồng chí Phó Trưởng phòng đề nghị: Trên cơ sở kết quả đạt được trong học kỳ 1, lãnh đạo các nhà trường cần rà soát lại các chỉ tiêu năm học từ đó có giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021; xây dựng kế hoạch cụ thể để khắc phục những tồn tại, hạn chế, yếu kém đã được chỉ ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 226
Năm 2021 : 5.266