Giới thiệu trường THCS Vĩnh Mỹ A

http://hongem.mov.mn/GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS VĨNH MỸ A.

Địa chỉ: Ấp Xóm lớn B, Xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Email: c2vinhmya.phb@sobaclieu.edu.vn                           download1  02913719005

Trường THCS Vĩnh Mỹ A được thành lập vào năm 1992 trên cơ sở chia tách từ trường phổ thông cơ sở Vĩnh Mỹ A theo Quyết định số 121/QĐ-UB ngày 03 tháng 06 năm 1997 của Sở GD- ĐT Bạc Liêu về việc thành lập trường THCS Vĩnh Mỹ A.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường không ngừng cải tiến đến sự phát triển chuyên môn của đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm đạt chất lượng và hiệu quả. Thực hiện tốt phương châm " Tập thể giáo viên trường THCS Vĩnh Mỹ A quyết tâm thi đua Dạy tốt - Học tốt".

Trải qua nhiều thế hệ lãnh đạo: Thầy Bùi Quang Dung; thầy Nguyễn Đỗ Tuấn; cô Phạm Thanh Trúc; thầy Hồng Phú Châu  ( Hiệu trưởng từ ngày thành lập đến nay ) cùng với đội ngũ nhà giáo đầy tâm huyết ( Giáo viên trường THCS Vĩnh Mỹ A) . Trường THCS Vĩnh Mỹ A đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, góp phần quan trọng vào việc tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Từ ngôi trường này, rất nhiều học sinh đã trưởng thành, hiện là cán bộ lãnh đạo trong tỉnh (Học sinh thành đạt của trường từ năm 1989 đến nay ).

Đại Hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Ảnh Äá»ng Powerpoint CTU  Bốn em học sinh giỏi vòng tỉnh năm học 2018-2019

Hiệu trưởng Hồng Phú Châu

Bà Mai Cẩm Giang ủy viên thường vụ huyện ủy. Trưởng ban tổ chức huyện ủy Hòa Bình ( ngồi giữa) là cựu học sinh trường. Phía bên trái là Trần Nghiệp Đoàn PCT UBND xã Vĩnh Mỹ A cũng là cựu học sinh trường. Phía bên phải là thầy Bùi Quang Dung nguyên hiệu trưởng đầu tiên tách trường PTCS thành trường THCS.

Hai ảnh trên là hình ảnh dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường THCS Vĩnh Mỹ A