Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2019-2020

Lúc 9 giờ 45 phút ngày 12 tháng 9 năm 2019 trường THCS Vĩnh Mỹ A tiến hàng tập huấn

- Kiểm tra thực tế việc Ứng dụng CNTT đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá.

- Hồ sơ triển khai và thực hiện các phần mềm OpenOffice,Org, Unikey, Firefox.

Bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng CNTT trong quản lý dạy và học; bồi dưỡng giáo viên kỹ năng sử dụng các phần mềm soạn giảng điện tử kỹ năng xây dựng bài giảng E- learning, các kỹ năng khác sử dụng website...

Nhằm tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng và hành động của cán bộ giáo viên trong công tác quản lý, trong hoạt động dạy học nói chung và trong việc tổ chức kiểm tra, đánh giá, chấm điểm nói riêng đáp ứng yêu cầu đánh giá thực chất năng lực, trình độ của học sinh góp phần cải thiện được mặt bằng chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng đại trà.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa công tác đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, thực hiện tốt mục tiêu đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá chương trình giáo dục phổ thông. Nâng cao chất lượng dạy và học trong nam học 2019-2020

Unikey

Firefox