Tập huấn triển khai và thực hiện phần mềm

- Kiểm tra thực tế việc Ứng dụng CNTT đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá.

- Hồ sơ triển khai và thực hiện các phần mềm OpenOffice,Org, Unikey, Firefox.

Ngày 30 tháng 8 năm 201 trường THCS Vĩnh Mỹ A đã tiến hành thực hiện công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng về kiểm tra, đánh giá năm học 2018-2019.

Nhằm tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng và hành động của cán bộ giáo viên trong công tác quản lý, trong hoạt động dạy học nói chung và trong việc tổ chức kiểm tra, đánh giá, chấm điểm nói riêng đáp ứng yêu cầu đánh giá thực chất năng lực, trình độ của học sinh góp phần cải thiện được mặt bằng chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng đại trà.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa công tác đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá, thực hiện tốt mục tiêu đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá chương trình giáo dục phổ thông. Nâng cao chất lượng dạy và học trong nam học 2018-2019

Thầy cô xem các trang học tập

Firefox       unikey   Chome